คลิปวิดีโอเห็นกันจะๆ “พฤติกรรม...วันแรกของอาศีส”

by Little Bear @21 พ.ค. 57 23:11 ( IP : 49...84 ) | Tags : วิดีโอ

คลิปวิดีโอ ภาพนายอาศีส  พิทักษ์คุมพล ว่าที่จุฬาราชมนตรีคนที่ 18 เมินหนังสือแสดงความยินดีและร้องเรียนให้ช่วยแก้ปัญหา กรณีที่ดินวะกัฟ จากพี่น้องอำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา และเดินหนีไปอย่างไม่ไยดี ต่อความเดือดร้อนของชาวมุสลิม

นอกจากนั้นกลุ่มผู้ติดตามของนายอาศีส ยังข่มขู่คุกคามตัวแทนจากจะนะ รวมถึงบอกให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเอาตัวออกไป โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งของ The Public พับบลิกโพสต์ รายงานว่า “...ปรากฏว่าโดนคนติดตามกันและผลักไม่ให้เข้ายื่นหนังสือ จนมีการกระทบกระทั่งและมีการด่าทอ รวมทั้งมีการท้าต่อยจากคนสนิทว่าที่จุฬากับกลุ่มที่มายื่นหนังสือ...”

" คลิ้ก play เพื่อเริ่มดู clip "

(เหตุเกิดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 พ.ค.2553 วันประชุมสรรหาจุฬาราชมนตรีคนใหม่ ของประเทศไทย ณ  ศูนย์บริหารกิจการศาสนาอิสลามแห่งชาติ คลอง 9 จังหวัดปทุมธานี)

Comment #1
Posted @5 พ.ค. 62 05:50 ip : 213...71

ทุกอาชีพ ทุกคน ย่อมมีปัญหาด้านการเงิน และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง มักจะเป็นเรื่องที่ไม่คาดฝันทำให้เราต้องการใช้เงินด่วน และเงินก้อนโต แน่นอนที่สุดว่า ตัวช่วยที่นอกจากกจะใช้เงินเก็บ หรือยืมคนอื่น ให้ได้เงินก้อนใหญ่ได้มานั้น ก็ต้องเป็นการขออนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลครับ ซึ่ง ตามแต่ละฐานเงินเดือนก็จะมีสินเชื่อที่เหมาะสมกับฐานเงินเดือนของตัวเอง เช่นเงินเดือน 15,000 บาท สินเชื่อที่เหมาะสมคือ สินเชื่อเจมันนี่ หรือรายได้รวมต่อเดือน 12,000 บาท สินเชื่อส่วนบุคคลที่เหมาะสมคือ satang dee ครับ แล้วถ้าหากต่อเดือนเรามีรายได้อยู่ในช่วง 8,000-10,000 บาท เราจะทำสินเชื่ออะไรดี คำตอบคือ บัตรกดเงินสด AEON หรือบัตรสมาชิกอิออนนั่นเองครับ

รายได้ต่อเดือน 8,000 บาท ทำบัตรอิออน AEON ดีอย่างไร ข้อดีของบัตรสินเชื่ออิออนเมมเบอร์การ์ด หรือบัตรกดเงินสด AEON หรืออีกชื่อคือบัตรสมาชิกอิออน  ที่เห็นชัดๆเลยนั่นคือ เปิดรับฐานเงินเดือนที่ 8,000 บาทครับ เรียกว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่เหมาะสำหรับทุกคนเลย ไม่ว่าใครก็สามารถทำบัตรกดเงินสด AEON หรือ บัตรสมาชิกอิอ้อน ได้ครับ นอกจากนี้ ความพิเศษของบัตรอิอ้อนนั่นคือ วงเงินประกันอุบัติเหตุ 100,000 บาท ครับ และอีกจุดเด่นที่บัตรสินเชื่ออิออนใบนี้ครองใจหลายๆคนนั่นก็คือ เป็นบัตรที่สามารถนำมาผ่อนซื้อสินค้าต่างๆได้อย่างง่ายดายเลยครับ

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง